Khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ tại dự án La Luna Nha Trang sẽ được những chương trình ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư Công ty cổ phần khách sạn bến du thuyền cụ thể như sau:

I. Cam kết lợi nhuận cho thuê với tỷ suất sinh lời lên đến 6%/năm với đồng USD (không bao gồm VAT) và 9%/năm với đồng VNĐ (không bao gồm VAT) trong 5 năm kể từ khi nhận bàn giao căn hộ hoặc từ khi khách hàng đóng ngay 95% giá trị căn hộ.

Từ năm thứ 6 trở đi, biên độ chiết khấu sẽ +- 1% dựa trên việc tăng hay giảm tổng doanh thu cơ sở là 80 triệu USD (tổng doanh thu được tính trên tất cả dịch vụ của khách sạn), cứ mỗi 10 triệu USD tăng hoặc giảm khách hàng sẽ được tính tăng hoặc giảm 1% dựa trên lợi nhuận cơ sở 6% (USD) và 9% (VNĐ). Đặc biệt, dự án La Luna Resort Nha Trang có ngân hàng Vietinbank bảo lãnh cam kết lợi nhuận giúp khách hàng hoàn toàn an tâm.

II. Hàng năm khách hàng sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại ngay chính căn hộ của khách hàng hoặc được quy đổi theo số phòng khách sạn và trao đổi kỳ nghỉ với hệ thống Resort Swisstouches Hotel & Resorts toàn cầu.

III. Khách hàng thanh toán sớm 95% được chiết khấu 7% giá trị căn hộ.

IV. Cam kết mua lại căn hộ với mức giá tăng 8% sau 5 năm.

Cam kết được đảm bảo từ những chính sách cơ bản

Ngân hàng Vietinbank đã đứng lên bảo lãnh cam kết cho thuê; ngân hàng Vietinbank, Agribank tham gia hỗ trợ vay vốn với các chính sách ưu đãi như: hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ; hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng. Chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ với giá tăng 8% sau 5 – 20 năm đồng thời chiết khấu 7% đối với khách hàng thanh toán sớm.

Chính sách đặc biệt giành cho đợt mở bán đầu tiên khi mua Condotel La Luna Nha Trang

– 100 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng tour du lịch Pháp – Ý – Thụy Sỹ 6 ngày 5 đêm và được trải nghiệm tại hệ thống nghỉ dưỡng Swisstouches Hotels & Resorts.

– 100 khách hàng tiếp theo (101 đến 200) sẽ được tặng tour du lịch Trung Quốc( Thượng Hải – Quảng Châu – Thẩm Quyến) 6 ngày 5 đêm và được trải nghiệm tại hệ thống của Swisstouches Hotels & Resorts.

Pháp lý đảm bảo, ổn định lâu dài tại dự án La Luna Nha Trang

Bất cứ nhà đầu tư nào khi quyết định lựa chọn đầu tư căn hộ cho riêng mình cũng băn khoăn bởi thủ tục pháp lý của dự án. Bởi vậy, đầu tư vào Condotel Laluna Nha Trang bạn khỏi lo về tình trạng pháp lý, chủ đầu tư đảm bảo đúng mọi mặt, hơn nữa thủ tục khi mua căn hộ không quá rườm rà và giao dịch sẽ được hỗ trợ tiến hành nhanh gọn cho quý đầu tư.

Chung quy lại, nhờ vị thế tuyệt vời của chính phố biển Nha Trang xinh đẹp, Swisstouches La Luna vượt trội hơn hẳn về nhiều mặt như sau.

  1. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao nhất: 9%/năm
  2. Tọa lạc tại vị trí duy nhất nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang
  3. Có thiết kế sinh thái hiện đại nhất
  4. Căn hộ trực diện biển đầu tiên tại Nha Trang được quyền sở hữu vĩnh viễn.

Là dòng căn hộ condotel mới nhất trong dòng bất động sản hiện nay tại Nha Trang, chủ đầu tư luôn đảm bảo chi tiết uy tín đến mọi chỉ tiêu trong ngành bất động sản, những ưu đãi không có nơi nào tốt hơn. Vì vậy, khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt thông tin về Swisstouches La Luna để được sở hữu những ưu đãi đặc biệt này.

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: