Là siêu dự án condotel chuẩn 5 sao quốc tế được chính thức triển khai xây dựng vào năm 2016,  dự án La Luna Nha Trang được Công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền làm chủ đầu tư đang trên đà xây dựng với tiến độ thần tốc. Tuy chưa chính thức được mở bán ra thị trường nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều khách và Quý nhà đầu tư quan tâm mong muốn đặt mua để sở hữu căn hộ.

Cập nhật tiến độ dự án La Luna Nha Trang

Ra mắt công chúng vào năm 2016 tính đến nay với sự tham gia của nhà thầu TAKCO, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chất lượng công trình của dự án. Bởi lẽ, TAKCO là tên tuổi dường như đã gắn liền với các dự án lớn trên khắp toàn quốc. Sự góp mặt của nhà thầu này cũng là minh chứng ngược lại cho uy tín cũng như tiềm lực của Công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền.

Thông tin về gói thầu của TAKCO:

  • Gói thầu: Thi công xây dựng kết cấu móng, thân, xây trát hoàn thiện, chống thấm khối nhà A và khối nhà B
  • Quy mô thi công: Diện tích sàn khối A là 98.900 m2 ; Diện tích sàn khối B là 55.600 m2, 34 tầng cao – khối đế gồm 4 tầng (1 tầng hầm)
  • Địa điểm thi công: Khu đô thị Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là các hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ dự án La Luna Resort Nha Trang:

TIẾN ĐỘ TÒA AẢNH 1ẢNH 2ẢNH 3ẢNH 4
Với tốc độ làm việc nhanh và chuyên nghiệp như hiện thấy, hy vọng dự án căn hộ La Luna Nha Trang sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đi vào hoạt động vào Quý IV/2019 theo dự kiến.
Để nhận tư vấn thông tin chi tiết, báo giá, và chọn những vị trí đẹp nhất tại dự án căn hộ La Luna Nha Trang, xin vui lòng đăng ký thông tin ở Form dưới đây:

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: